Công ty TNHH ALT /Điện thoại : 028 38949291 - 028 38949593 /Email : sales@altcotech.com/ Open: 8:00 - 16:30

Thương hiệu Nanometer ở đâu?

Thương hiệu Nanometer ở đâu?

Nanometer Energy Filter Co, Ltd là Công ty được thành lập năm 1996 tại Đào Viên, là một nhà sản xuất hàng đầu về máy lọc nước thiết bị xử lý nước được công nhận là đạt chất lượng cao. Với yêu cầu ngày càng tăng và sự hỗ trợ của khách hàng trên toàn thế giới qua nhiều năm, Nanometer đã mở rộng hoạt động sản xuất ra 3 nhà máy sản xuất tại Đài Loan Đài Trung. Nanometer tập trung nỗ lực vào hệ thống lọc nước và các thiết bị, phụ kiện nghành lọc nước. Nanometer là một công ty theo đuổi chất lượng là việc ưu tiên hàng đầu. Do đó Nanometer đã đạt được một danh tiếng về chất lượng và độ tin cậy trong và ngoài nước. Được các Hiệp hội đánh giá tiếu chuẩn châu nước nước Châu Âu công nhận như : Water QualityNSF

Logo Nanometer:

Nanometer Energy Filter Co, Ltd có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong tất cả các Hệ thống lọc và thiết bị, phụ kiện nghành lọc nước. Các sản phẩm và dịch vụ bao gồm:

1. Khu dân cư, thương mại và công nghiệp các loại:

* Hệ thống nước uống năng lượng

* Máy lọc nước

* Máy lọc nước tạo ion kiềm

* Thiết bị lọc nước

* Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

2. Công cụ thiết kế và phun nhựa

3. Các loại lọc bộ lọc & phương tiện lọc năng lượng

4. Dịch vụ OEM & ODM

Nanometer có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc cung cấp đầy đủ các hệ thống lọc nước và các sản phẩm và dịch vụ liên quan cho các lựa chọn, bao gồm các loại hệ thống nước uống năng lượng, nước đóng chai, máy phát điện ion kiềm, máy lọc nước, hệ thống lọc nước RO tinh khiết; thiết kế công cụ & Plastic Injection; Các loại lõi lọc và bộ lọc Năng lượng; OEM & ODM dịch vụ.

Hiện tại, Nanometer cung cấp các giải pháp OEM / ODM cho khách hàng để phát triển sản phẩm của riêng mình trong khi các sản phẩm có thương hiệu Nanometer Energy được phân phối rộng rãi đến cả thị trường trong và ngoài nước của Hoa Kỳ, Trung Đông, và Đông Nam Á. Các thị trường xuất khẩu của Nanometer đã tăng trưởng ổn định sau khi tích lũy các chứng chỉ quốc tế trong nhiều năm.

Ý thức chất lượng

Với kinh nghiệm chuyên môn 20 năm, đội ngũ quản lý Nanometer đã dành riêng cho ngành lọc nước và cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. Chất lượng cao nhất được duy trì trong tất cả các sản phẩm được cung cấp từ dây chuyền sản xuất của công ty. Thông qua kinh nghiệm hợp tác với các công ty trên toàn thế giới, Nanometer không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn nổ lực hỗ trợ dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất để tạo nên uy tín trong và ngoài nước như hiện nay.

Công ty TNHH ALT là nhà phân phối chính thức hãng Nanometer Co, Ltd tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem tới giải pháp lọc nước an toàn.

MỘT SỐ MẪU MÁY LỌC NƯỚC NANOMETER

QÚY KHÁCH CẦN TƯ VẤN VỀ MÁY LỌC NƯỚC SỬ DỤNG CHO GIA ĐÌNH

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH ALT

Số 616/104/3 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 38949291 – 028 38949593