Công ty TNHH ALT /Điện thoại : 028 38949291 - 028 38949593 /Email : sales@altcotech.com/ Open: 8:00 - 16:30

Thương hiệu lọc nước Easywell

Thương hiệu lọc nước Easywell

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lọc nước để đứng vững trên thị trường lọc nước. Trên toàn thế giới thì chắc chúng ta không nghĩ đến thương hiệu của Easy well đẫ thành lập rất lâu và hiện tại là một trong những thương hiệu chất lượng và uy tín. Đó cũng là lý do Công ty TNHH ALT chọn thương hiệu này phân phối tại thị trường Việt Nam, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung và biết rõ hơn về thương hiệu này.

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Easywell Water System Inc được thành lập vào năm 1986. Lúc đầu đã hợp đồng nhà sản xuất và chuyên sản xuất van góc. Vào năm 1990, công ty đã thực hiện một sự thay đổi lớn đó sản xuất hệ thống nước RO và nhà cung cấp bộ lọc nước cũng như bộ lọc van lọc nước, vòi nước uống, bộ lọc nước, bộ lọc nước, bộ cấp nguồn nước cấp … vv Mặc dù là nhà sản xuất OEM và ODM, đã nhận được một số giấy chứng nhận NSF và CE cũng như được chính phủ Đài Loan vinh danh. Hệ thống nước RO và các sản phẩm lọc nước đã được bán cho 52 quốc gia. Công ty Easywell quyết định phát triển và quảng bá thương hiệu riêng “EASYWELL” vào năm 2010. Hiện nay, các sản phẩm có logo EASYWELL đã được bán cho 18 quốc gia.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Easywell Water Systems, Inc. chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 1986 bởi ông Rodger LIN, một người đàn ông nông thôn chăm chỉ. Trước đó, ông LIN đã mở Công ty TNHH Quốc tế Gao Yin, liên doanh với ông Nicken Chen, một người bạn của ông và tất cả những gì ông mơ ước rằng ông kiếm được tiền và cải thiện đời sống của ông.

Thật không may, ông Lin đã tách ra sớm để quản lý kinh doanh gặp khó khăn và đã trải qua những năm kế tiếp mà không có công việc ổn định. Theo lời mời của ông Lin Hongyao, em trai của ông, hai người đã cùng nhau phát triển Easywell Industrial Co., Ltd., sau này trở thành Easywell Water Systems, Inc. Công ty được thành lập với giá 500.000 Đài tệ và doanh nghiệp đã mua máy làm kín Angle-van làm từ Jia Wang Co., Ltd. Ở Lugang, Zhanghwa. Với sự trợ giúp của ông Wang Yangcun Jia Wang Công ty TNHH và anh trai của WANG, Easywell Industrial Co., Ltd đã nhìn thấy lợi nhuận trong tháng đầu tiên của hoạt động. Nhờ vào thời điểm tốt và nền kinh tế bùng nổ mà Đài Loan đã trải qua trong những năm 1980, trong khi hòn đảo hoạt động kinh doanh xuất khẩu và đất của nhà máy sản xuất được miễn phí 4 năm bởi ông LIN Jintang, chú của ông Rodger, Easywell có thể Được hoàn toàn dành riêng cho việc kinh doanh của mình mà không có mối quan tâm lớn.

P1

Năm 1990, Easywell có diện tích 680 m2 để sản xuất, 2 năm sau đó vào năm 1992, ngành kinh doanh gặp phải một cuộc cạnh tranh áp đảo do các ngành công nghiệp sản xuất ở các quốc gia Đông Nam Á và Trung Quốc đại lục. Khi mọi thứ dường như đã chấm dứt hoạt động kinh doanh vẫn còn sớm, Easywell đang gặp khó khăn, khi ông Tony Special từ Công ty Cuno ở Hoa Kỳ mời ông LIN đến gặp tại WQA Show ở Florida, Hoa Kỳ, một sự kiện cho phép Cơ hội mà Easywell không thể bỏ qua – van Angle đã bắt đầu ứng dụng trong ngành xử lý sản phẩm xử lý nước gia dụng và Easywell đã nhận được sự giúp đỡ của ông Michael Chou từ tập đoàn quốc tế Gentle Wind Sine năm nay công ty easywell bắt đầu sản xuất vòi nước uống, Van yên, bộ lọc, van dẫn nước, bộ tiếp liệu nước cấp, bộ phận điều chỉnh yên xe … vv

Một vi người khác đã giúp những năm đó làm rất tốt. Để chỉ một vài người là Ông Liu Xiangqi từ Công ty TNHH He Jia, người đã từng làm tư vấn về kinh doanh và quản lý, cũng là ông CAI Fuzhong từ Công ty TNHH Kouw Pinnq, người đã giới thiệu các tài khoản địa phương thường xuyên Cơ sở và không để cho ông GE Changrong từ Công ty TNHH Hệ thống nước Rotek và cuối cùng là ông Zeng Ruizhen từ Công ty TNHH AQ & Q, và ông Lin Liyang từ Seven Star Ocean. Người đã giảng dạy và chuyển giao công nghệ lọc nước RO miễn phí, và ông Lin Jihui từ Hopegood Scientific đã cho Easywell trợ giúp về màng nhựa hạt nhân, một bước làm cho sự bùng nổ kinh doanh của Easywell. Khi các doanh nghiệp có mong muốn mở rộng kinh doanh vào năm 1992, hai anh em này đã được Easywell Industrial Co., Ltd. tái tổ chức thành 2 công ty và ông Rodger đã chịu trách nhiệm về các hoạt động của Easywell Water Systems, Inc. trong khi ông Lin Hongyao thành lập Li Jiang Industry Ltd ..

P2

Ngay từ năm 1993, Easywell đã có các quy trình hoạt động trên máy vi tính khi công ty giới thiệu ERP cho việc tin học hoá toàn diện trong kinh doanh. Năm 1999, công ty được thành lập vì thiếu năng lực sản xuất và phải hỏi ông Lin Youying, cố vấn của Trung tâm sản xuất Trung Quốc để tư vấn 2 năm cho quá trình dòng chảy trong dây chuyền sản xuất và sau đó công ty đã thuê ông Jang Zengchang làm tư vấn cho đến ngày nay. Ông LIN đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý ông này, đã nêu ở trên, về sự hỗ trợ của họ cho Easywell.

Sau 11 năm làm việc chăm chỉ, Easywell nhận được một khoản tín dụng từ Ngân hàng Thương mại Mega International và mua lại mảnh đất 7,600 M2 vào năm 1997, nó sở hữu kể từ ngày này. Việc xây dựng cho nhà máy mới chỉ bắt đầu vào năm 2000. Easywell chỉ tin tưởng vào việc làm những gì nó có khả năng làm và không xây dựng nhà máy mới hoặc mở rộng hoạt động cho vay. Đó là lý do tại sao nó chỉ mở rộng văn phòng và nhà máy sản xuất 5.400 M2 vào năm 2000.

Để đảm bảo cho khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên, easywell đòi hỏi phải sản xuất các thiết bị lọc nước không độc hại. Khi dự định phát triển một sản phẩm mới, mối quan tâm đầu tiên là nếu sản phẩm mới không gây hại cho cơ thể con người và môi trường. Hiệu quả và chi phí sẽ chỉ được ước tính sau khi chúng tôi đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm mới. Easywell được thành lập vào năm 1986. Mặc dù sự tăng trưởng đã không nhanh chóng trong 30 năm qua, nhưng vẫn nhấn mạnh vào việc kinh doanh thành thật và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn . Tiếp tục đầu tư hơn 5% doanh thu trong R & D và đào tạo nhân viên hàng năm. Easywell tin rằng chúng tôi sẽ làm tốt hơn và tốt hơn trong thị trường cạnh tranh.

ASIA: TAIWAN、CHINA、JAPAN、SOUTH KOREA、HONG KONG、SINGAPORE、MALAYSIA、THAILAND、PHILIPPINES、INDONESIA、INDIA、VIETNAM、SRILANKA

AMERICAS: CANADA、USA、ARGENTINA、BRAZIL、COLOMBIA、MEXICO、PANAMA、PERU、CHILE、PUERTO RICO

EUROPE: ENGLAND、FRANCE、NETHERLANDS、BELGIUM、GERMANY、AUSTRIA、SWITZERLAND、CZECH REPUBLIC、HUNGARY、SLOVENIA、SPAIN、ITALY、GREECE、BELARUS、LITHUANIA、UKRAINA、RUSSIA、CYPRUS

OCEANIA:  AUSTRALIA、NEW ZEALAND

MIDDLE EAST:  UAE、SAUDI ARABIA、TURKEY、JORDAN、IRAN、IRAQ、KAZAKHSTAN

AFRICA: SOUTH AFRICA、EGYPT

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN:

Easywell đã được chứng nhận bởi ISO-9001 vào năm 1999. Về môi trường làm việc, công ty cũng đã được chứng nhận ISO-14001 vào năm 2001 và Easywell cũng thực hiện quản lý chuỗi cung ứng (SCM), kế hoạch chiến lược hàng năm, ), Vòng kiểm soát chất lượng (QCC), quản lý chất lượng tổng thể (TQM), lập kế hoạch yêu cầu vật liệu (MRP), hệ thống thông tin quản lý (MIS) và quy hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

1. Quản lý chuỗi cung ứng (SCM)

2. Lập kế hoạch hàng năm, chỉ số hoạt động chính (KPI), vòng kiểm soát chất lượng (QCC), quản lý chất lượng tổng thể (TQM).

3. Lập kế hoạch Yêu cầu Chất liệu (MRP), Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS) và Quy trình Quản lý Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP).

Easywell không chỉ kiểm soát chặt chẽ chất lượng mà còn hỗ trợ các nhà cung cấp với hệ thống kiểm soát chất lượng của họ. Bằng cách sử dụng quản lý chuỗi cung ứng (SCM) để hỗ trợ và tư vấn cho các nhà cung cấp nâng cấp kiểm soát chất lượng sản phẩm